Get Adobe Flash player

Login Form

 

เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2560 เวลา 13.00 น. นายเกียรติพงษ์ เพชรศรี เลขานุการกรม พร้อมด้วย นายสมชาย
ควรบำรุง ผู้อำนวยการส่วนอาคารสถานที่ที่ 1(สามเสน) นายทรงพล สวยสม ผู้อำนวยการส่วนอาคารสถานที่ที่ 2 (ปากเกร็ด) กรมชลประทาน ตรวจดูพื้นที่ปรับปรุงงานก่อสร้างอาคารสวัสดิการสโมสรกรมชลประทาน ณ กรมชลประทาน สามเสน กรุงเทพฯ

วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 เวลา 10.00 น. นายสัญชัย เกตุวรชัย อธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานในพิธีการแข่งขันโบว์ลิ่งสวัสดิการสำนักงานเลขานุการกรม กรมชลประทาน และมอบรางวัลแก่ผู้ชนะเลิศและรองชนะเลิศประเภทต่างๆ โดยมี นายมนัส กำเนิดมณี ผู้อำนวยการสำนักบริหารทรัพยากรบุคคลและนายเกียรติพงษ์ เพชรศรี เลขานุการกรม เข้าร่วมงาน ณ บลูโอ ริทึม แอนด์ โบว์ เอสพลานาด แคราย ชั้น 4 จังหวัดนนทบุรี
เจ้าหน้าที่สำนักงานเลขานุการกรม โดยส่วนอาคารสถานที่ที่ 2 (ปากเกร็ด) และส่วนอาคารสถานที่ที่1 (สามเสน) เข้าดำเนินการติดตั้งปะรำข้างพลับพลาที่ประทับ โรงพิธีพราหมณ์และโรงพระโค ในงานพระราชพิธีพืชมงคลจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ ประจำปี 2560  ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง
วันอังคารที่ 4 เม.ย. 2560 นายเกียรติพงษ์ เพชรศรี เลขานุการกรมชลประทาน ผู้แทนกรมชลประทาน พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมงานรณรงค์เทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2560 จัดขึ้นโดยกรมส่งเสริมวัฒนธรรมภายใต้แนวคิด "สงกรานต์แบบไทย ปันน้ำใจให้แก่กัน" โดยมี พล.อ.ประยุทธ จันโอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงานและเดินชมบูธกิจกรรมจากหน่วยงานต่างๆ ที่มาร่วมรณรงค์และส่งเสริมวัฒนธรรมอันดีงามของไทย และรับมอบของทีระลึกจากกรมชลประทาน ณ ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล
4 เมษายน 2560 เวลา 13.30 น. นายเกียรติพงษ์ เพชรศรี เลขานุการกรม เป็นประธานในการประชุมพบปะกับเจ้าหน้าที่ของสำนักข่าวกรองแห่งชาติ ร่วมด้วยเจ้าหน้าที่จากสำนักงานเลขานุการกรม เพื่อหารือถึงการรักษาความปลอดภัยหน่วยงานของรัฐ ตามมาตรการรักษาความปลอดภัยหน่วยงานของรัฐฝ่ายพลเรือน โดยเลขานุการกรมได้ชี้แจงแนวทางการปฏิบัติงานของสำนักงานเลขานุการกรม และแบ่งกลุ่มพูดคุย โดยแบ่งตามหัวข้อเนื้อหา ประกอบด้วย การรักษาความปลอดภัยบุคคล และการรักษาความปลอดภัยข้อมูลข่าวสาร การรักษาความปลอดภัยด้านอาคารและสถานที่ ณ ห้องประชุมกรมชั้น 3 กรมชลประทาน ถ.สามเสน กรุงเทพฯผลการดำเนินงานกิจกรรมต่างๆ ของส่วนอาคารสถานที่ที่ 1 (สามเสน)

งานช่วงไตรมาสที่ 1 ระหว่างเดือน ตุลาคม 2559 - ธันวาคม 2559

งานช่วงไตรมาสที่ 2 ระหว่างเดือน มกราคม 2560 - มีนาคม 2560

งานช่วงไตรมาสที่ 3 ระหว่างเดือน เมษายน 2560 - มิถุนายน 2560

งานช่วงไตรมาสที่ 4 ระหว่างเดือน กรกฎาคม 2560 - กันยายน 2560

งานปลูกดอกดาวเรือง ให้บานสะพรั่งทั่วประเทศในช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ

งานจ้างเหมาทำความสะอาดอาคาร 99 ปี ม.ล.ชูชาติ กำภู


งานปรับพื้นที่สำรองที่จอดรถยนต์
กรมชลประทาน สามเสน

งานปลูกหญ้าลานออกกำลังกายบริเวณอาคาร
โรงพยาบาลชลประทาน สามเสน

งานบริการจ้างเหมากำจัดปลวกภายในบริเวณกรมชลประทาน สามเสน

 


 

 

ส่วนอาคารสถานที่ที่1 สามเสน

งานปลูกหญ้าลานออกกำลังบริเวณอาคารโรงพยาบาลชลประทาน สามเสน

ค้นหา

ผู้บริหาร

นายสมชาย  ควรบำรุง

ผอส.๑ ลก.

Clock

จำนวนผู้เข้าชม

Today 0

Yesterday 0

Week 27

Month 97

All 2214

Currently are 5 guests and no members online

Kubik-Rubik Joomla! Extensions

Facebook สลก.

 

 สายด่วนกรมชลประทาน